Tư vấn luật hình sự


Tư vấn luật hình sự

1. Vì sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn luật hình sự miễn phí của Đức Minh

Lý do quan trọng nhất khi tìm đến sử dụng dịch vụ của Đức Minh chính là xuất phát từ giá trị cốt lõi của Đức Minh: “Quyền lợi của khách hàng là trước hết và trên nhất”. Và để đảm bảo quyền lợi khách hàng tối đa như vậy, đòi hỏi đội ngũ chuyên viên, luật sư tư vấn của Đức Minh phải có kiến thức hiểu biết pháp luật, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ. Do đó, đội ngũ chuyên viên, luật sư tư vấn luật hình sự miễn phí của Đức Minh luôn luôn có ý thức nâng cao trình đó, đều có kĩ năng chuyên môn cao và thái độ tốt trong tư vấn, phục vụ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng các vấn đề liên quan đến lĩnh vực luật hình sự. 


2. Các nội dung được các luật sư tư vấn luật hình sự 

Đức Minh sẵn sàng giải đáp, tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc của khách hàng trong các vấn đề phát sinh và liên quan đến lĩnh vực luật hình sự. Cụ thể hơn, thường là các vấn đề, nội dung cơ bản sau:

  • Giải đáp về việc định tội danh: Khi  có một hành vi vi phạm pháp luật, hành vi gây ra hậu quả nghiêm trọng thì đó có phải là hành vi phạm tội hay không, hay những hành vi như thế nào thì được coi là tội phạm; và nếu là hành vi phạm tội thì đó là phạm tội gì? Đức Minh sẵn sàng tư vấn giúp bạn đọc làm rõ vấn đề cơ bản quan trọng này
  • Tư vấn giúp định khung hình phạt: Khi đã xác định được tội danh cụ thể, vấn đề tiếp theo chính là xác định loại hình phạt (phạt tiền; phạt tù; cải tạo không giam giữ…), xác định khung hình phạt (nếu là phạt tù thì khung hình phạt là bao nhiêu năm…)
  • Tư vấn về các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự: miễn, giảm hình phạt: Những tình tiết nào có thể là yếu tố để làm tăng nặng hay giảm nhẹ trách nhiệm hình sự; những căn cứ nào giúp miễn, giảm hình phạt đối với từng hình phạt cụ thể. Tất cả các vấn đề này, Đức Minh cũng sẵn sàng tư vấn, tháo mắc băn khoăn cho bạn đọc. 
  • Tư vấn về đại xá, đặc xá, ân xá: Đặc xá,đại xá, ân xá là gì, khác nhau như thế nào và có ý nghĩ như thế nào đối với người đang chấp hành án phạt tù, Đức Minh sẽ tư vấn cho bạn đọc hiểu rõ nhất về nội dung này. 
  • Tư vấn xóa án tích: Án tích là đặc điểm xấu về nhân thân của người bị kết án và lưu lại trong lí lịch tư pháp của họ trong một thời gian nhất định. Vậy khi nào thì được xóa án tích, điều kiện, trình tự, thủ tục xóa án tích cụ thể thực hiện như thế nào, Đức Minh sẽ tư vấn làm rõ cho bạn đọc vấn đề này. 
  • Tư vấn về quy trình giải quyết vụ án hình sự: Quy trình giải quyết một vụ án hình sự như thế nào, bắt đầu từ khi nào và kết thúc ra sao; trải qua những giai đoạn gắn với những hoạt động cụ thể của các cơ quan, cá nhân nào? Đức Minh sẵn sàng giải đáp cho bạn đọc các vấn đề xung quanh nội dung này. 
  • Tư vấn về việc tạm giữ, tạm giam: Khi nào thì bị tạm giữ, tạm giam và thời hạn tạm giữ, tạm giam như thế nào, ai có thẩm quyền ra lệnh tạm giữ, tạm giam và trình tự, thủ tục tạm giữ, tạm giam như thế nào? luật sư của Đức Minh sẵn sàng tư vấn làm rõ nội dung này giúp bạn đọc, 
  • Tư vấn về việc khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử vụ án hình sự: Thời hạn của khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử cụ thể là như thế nào, trong từng giai đoạn đó thì gắn liền với những hoạt động cụ thể gì, Đức Minh sẵn sàng làm rõ giúp bạn đọc hiểu hơn về vấn đề này. 
  • Tư vấn bồi thường dân sự trong vụ án hình sự: Trình tự, thủ tục, nội dung yêu cầu bồi thường dân sự trong vụ án dân sự cụ thể như thế nào để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của người bị gây thiệt hại, Đức Minh sẵn sàng tư vấn giúp làm rõ vấn đề này. 
  • Tư vấn cho người bị hại: Đức Minh sẵn sàng tư vấn cho người bị hại bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của họ.

Ngoài việc tư vấn luật hình sự online qua tổng đài 024 3753 6637, luật sư Đức Minh sẵn sàng trực tiếp tham gia với vai trò luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo, luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại, đương sự... 

3. Cách để kết nối với tổng đài tư vấn luật hình sự của Đức Minh

Khách hàng liên hệ trực tiếp qua Tổng đài 024 3753 6637 để được tư vấn, giải đáp mọi khó khăn, vướng mắc trong lĩnh vực luật hình sự. Khi thực hiện cách thức này, khách hàng không mất phí luật sư tư vấn mà chỉ mất cước phí điện thoại. Đây là cách thức khá nhanh, tiết kiệm trong tìm kiếm dịch vụ tư vấn luật hình sự mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn sử dụng đầu tiên.

Bình luận


Viết bình luận


Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!
02437536637