DỊCH VỤ PHÁP LUẬT CỦA CÔNG TY LUẬT TNHH ĐỨC MINH HÀ NỘI


Kể từ khi được thành lập, Luật Đức Minh Hà Nội đã không ngừng mở rộng và phát triển các lĩnh vực hoạt động của mình, cơ cấu tổ chức với các bộ phận chuyên môn hóa cao về các lĩnh vực pháp luật khác nhay nhằm cung cấp cho Qúy khách hàng dịch vụ pháp lý tốt nhất. Các dịch vụ pháp lý Đức Minh cung cấp tới quý khách hàng bao gồm: 

1. TƯ VẤN PHÁP LÝ

Khách hàng được Luật Đức Minh Hà Nội cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất trong mọi lĩnh vực: Tư vấn doanh nghiệp, tư vấn thương mại, Đầu tư, Dân sự, Kinh doanh thương mại, Kinh tế, Đất đai, Thừa kế, Hôn nhân và gia đình, Hình sự, Hành chính,..... Gồm: 

- Luật sư tư vấn qua điện thoại;

- Luật sư sẽ tư vấn trực tiếp qua Email, Zalo, Viber,....

- Luật sư tư vấn pháp lý trực tiếp tại Công ty hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

2. DỊCH VỤ TRANH TỤNG

Với đội ngũ luật sư giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ và giàu kinh nghiệm, Luật Đức Minh Hà Nội đã tham gia tố tụng tại các cơ quan tiến hành tố tụng như Cơ quan điều tra (Cảnh sát và An ninh điều tra); Viện kiểm sát nhân dân và Tòa án nhân dân ở các cấp từ trung ương đến địa phương ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Luật sư tham gia tố tụng gồm:

- Tham gia tố tụng bào chữa cho người bị tạm giam, bị can, bị cáo trong vụ án hình sự;

- Tham gia tố tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ việc: Dân sự, Kinh tế, Kinh doanh thương mại, Đất đai, Thừa kế, Hôn nhân và gia đình, Hành chính,...;

- Thực hiện theo ủy quyền của người tham gia tố tụng;

3. ĐẠI DIỆN NGOÀI TỐ TỤNG

Khi khách hàng có yêu cầu, Luật Đức Minh Hà Nội được quyền thay mặt và đại diện cho khách hàng đi làm việc, giải quyết các vấn đề liên quan đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân bằng hình thức đại diện theo ủy quyền.

4. DỊCH VỤ PHÁP LÝ KHÁC

 Ngoài các lĩnh vực nêu trên Luật Đức Minh Hà Nội nhận soạn thảo các mẫu văn bản, hợp đồng,... các dịch vụ pháp lý khác khi có yêu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu  sử dụng dịch vụ pháp lý của Công ty luật TNHH Đức Minh Hà Nội, vui lòng liên hệ:

--------------------------------------------------------------------

CÔNG TY LUẬT TNHH ĐỨC MINH HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 172A Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 3753 6637 - 0906156888

Email: vanphongluatsuducminh@gmail.com