Giới thiệu


Công ty Luật TNHH Đức Minh Hà Nội là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ về pháp luật tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập vào năm 2003 đến nay, với gần 20 năm xây dựng và phát triển, Luật Đức Minh Hà Nội không ngừng mở rộng về quy mô tổ chức và ngày càng khẳng định năng lực pháp lý cũng như sự tín nhiệm của đối tác, khách hàng.

Năm 2018, thực hiện pháp luật về luật sư và Chỉ thị số 03/2009/CT-UBND ngày 13/01/2009 của UBND TP Hà Nội về tăng cường công tác quản lý Nhà nước về luật sư và các tổ chức hành nghề luật sư trên địa bàn thành phố Hà Nội, Văn phòng Luật sư Đức Minh đã tổ chức lễ chuyển đổi thành công ty Luật TNHH Đức Minh Hà Nội.

Lãnh đạo Đoàn Luật sư TP Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, luật sư Công ty luật TNHH Đức Minh Hà Nội

Công ty luật TNHH Đức Minh Hà Nội hoạt động trong nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau như: hình sự, doanh nghiệp, lao động, hôn nhân và gia đình, đất đai, thuế,… bao gồm thực hiện các dịch vụ pháp lý từ tư vấn đến hoạt động tranh tụng cũng như hỗ trợ pháp lý miễn phí cho các đối tượng chính sách, công dân có hoàn cảnh khó khăn và các doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

Với đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn dân sự, hình sự, doanh nghiệp, lao động, hôn nhân và gia đình, bất động sản,… Chúng tôi tin rằng đó là lý do mà Công ty luật TNHH Đức Minh Hà Nội đã và đang là cái tên được nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm, liên hệ.

Ông Nguyễn Văn Chiến - Chủ nhiệm Đoàn LS thành phố Hà Nội (Bên trái) chúc mừng Giám đốc Công ty Luật Đức Minh - Ông Đặng Văn Minh (Bên phải)

Trong quá trình làm việc, Công ty luật TNHH Đức Minh Hà Nội nhận được đánh giá và phản hồi tích cực về năng lực chuyên môn và hiệu suất công việc. Ngoài ra, Luật Đức Minh Hà Nội còn vinh dự được Nhà nước, Đoàn Luật sư TP Hà Nội và các Doanh nghiệp lớn tại Việt Nam biết đến là một trong số ít các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực pháp lý.

Trên tinh thần “Hợp tác - Cùng thành công”, chúng tôi luôn luôn lắng nghe để kịp thời tư vấn, đề xuất các giải pháp hữu hiệu, nhanh chóng cho khách hàng với chi phí hợp lý. Sự tin tưởng của Quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình.

Quý khách có nhu cầu tư vấn sử dụng dịch vụ pháp lý của Công ty luật TNHH Đức Minh Hà Nội, vui lòng liên hệ:

--------------------------------------------------------------------

CÔNG TY LUẬT TNHH ĐỨC MINH HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 172A Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 3753 6637

Email: vanphongluatsuducminh@gmail.com

CHI NHÁNH CÔNG TY LUẬT TNHH ĐỨC MINH HÀ NỘI TẠI QUẢNG NINH

Địa chỉ: số 11, tổ 1, khu 2, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0915 280 658 - 0983 268 618

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH CÔNG TY LUẬT TNHH ĐỨC MINH HÀ NỘI TẠI THANH TRÌ

Địa chỉ: số 30, liền kề 4, tổng cục 5, Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội

Điện thoại: 0983 070 960