Khai trương chi nhánh Công ty Luật TNHH Đức Minh Hà Nội tại Quảng Ninh

Ngày 23/11/2020, Công ty TNHH Luật Đức Minh Hà Nội tổ chức khai trương và đi vào hoạt động chi nhánh tại số 11, tổ 1, khu 2, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.


Nhận thấy những tiềm năng to lớn của sự phát triển kinh tế - xã hội đi đôi cùng nhiều vấn đề pháp lý phát sinh tại tỉnh Quảng Ninh, sáng ngày 23/11 ban lãnh đạo Công ty Luật TNHH Đức Minh đã quyết định khai trương thêm chi nhánh mới tại số 11, tổ 1, khu 2, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Điều này không chỉ mang ý nghĩa mở rộng hoạt động của công ty mà còn khẳng định vị thế và uy tín của Luật Đức Minh.

Lãnh đạo Đoàn Luật sư TP Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, luật sư Công ty luật TNHH Đức Minh Hà Nội

Tại lễ khai trương, ông Đặng Văn Minh – Giám đốc Công ty Luật TNHH Đức Minh Hà Nội chia sẻ: “Việc mở rộng và phát triển công ty tại mảnh đất này đã được Ban giám đốc công ty ấp ủ nhiều năm qua, mong muốn của chúng tôi là ngày một gần gũi gắn bó hơn với cộng đồng doanh nghiệp, cộng đồng dân cư trên toàn tỉnh Quảng Ninh để có thể hướng dẫn cho mọi người dân về những vấn đề có liên quan đến pháp luật, quyền của họ được pháp luật quy định và cách xử sự theo đúng pháp luật; Tuyên truyền pháp luật, đưa pháp luật đến gần hơn với đời sống của người dân và bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích cho mọi người dân sẽ là những khách hàng trong tương lai của Công ty chúng tôi trong mọi lĩnh vực của đời sống”.

Lễ cắt băng khai trương chi nhánh Công ty Luật TNHH Đức Minh Hà Nội tại Quảng Ninh

Với lợi thế về đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm cùng nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, Luật Đức Minh tự tin có thể hoàn thành sứ mệnh trên và tiếp tục mở rộng các chi nhánh trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu tư vấn sử dụng dịch vụ pháp lý của Công ty luật TNHH Đức Minh Hà Nội, vui lòng liên hệ:

--------------------------------------------------------------------

CÔNG TY LUẬT TNHH ĐỨC MINH HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 172A Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 3753 6637

Email: vanphongluatsuducminh@gmail.com

CHI NHÁNH CÔNG TY LUẬT TNHH ĐỨC MINH HÀ NỘI TẠI QUẢNG NINH

Địa chỉ: số 11, tổ 1, khu 2, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0915 280 658 - 0983 268 618

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH CÔNG TY LUẬT TNHH ĐỨC MINH HÀ NỘI TẠI THANH TRÌ

Địa chỉ: số 30, liền kề 4, tổng cục 5, Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội

Điện thoại: 0983 070 960